Giới thiệu

HƯƠNG THƠM QUÝ PHÁI, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Sản phẩm chăm sóc xe cao cấp
Angelwax là một nhóm các nhà hóa học đã làm việc cùng nhau hơn 25 năm trong ngành công nghiệp hóa chất. Khoảng vài năm trở lại đây, Angelwax đã nghiên cứu, phát triển và thiết kế một loạt các sản phẩm chăm sóc chi tiết dành riêng cho ngành chăm sóc xe từ trung tới cao cấp, với những kết quả mà chỉ có thể mô tả là đem lại cảm hứng đáng kinh ngạc.

Quy trình chuẩn – Sản xuất tại Scotland
​Chúng tôi yêu thích ô tô, mô tô và tôn trọng tất cả các nghề thủ công đã tạo ra những cỗ máy tuyệt đẹp này. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa chất, chúng tôi đã ở đúng nơi, vào đúng thời điểm để sáng chế, phát triển các sản phẩm wax và chăm sóc chi tiết tốt nhất thế giới. Được đánh giá bởi kỹ năng nổi tiếng của người Scotland cùng với kinh nghiệm thành thạo về vùng khí hậu khắc nghiệt nhất hành tinh.

Tinh khiết và thủ công
​Tất cả các sáng tạo của chúng tôi đều chính xác, tỉ mỉ và xuất sắc. Các sản phẩm được sản xuất theo các mẻ nhỏ và được làm bằng tay từ những nguyên liệu tự nhiên tốt nhất thông qua quy trình thủ công tinh khiết. Quy trình chuẩn – Sản xuất tại Scotland. Tất cả các sản phẩm của Angelwax đều được thiết kế phù hợp để sử dụng cho chiếc xe của bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia để làm chiếc xe của bạn tỏa sáng. Có trụ sở tại Scotland gần thành phố Glasgow, chúng tôi tôn trọng di sản của mình và sử dụng một hỗn hợp dầu tự nhiên độc đáo để tạo ra những sản phẩm wax có chất lượng tốt nhất thế giới.