Giới thiệu

HƯƠNG THƠM QUÝ PHÁI, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Sản phẩm chăm sóc xe cao cấp
Angelwax là một nhóm các nhà hóa học đã làm việc cùng nhau hơn 25 năm trong ngành công nghiệp hóa chất. Khoảng vài năm trở lại đây, Angelwax đã nghiên cứu, phát triển và thiết kế một loạt các sản phẩm chăm sóc chi tiết dành riêng cho ngành chăm sóc xe từ trung tới cao cấp, với những kết quả mà chỉ có thể mô tả là đem lại cảm hứng đáng kinh ngạc.

Quy trình chuẩn – Sản xuất tại Scotland
​Chúng tôi yêu thích ô tô, mô tô và tôn trọng tất cả các nghề thủ công đã tạo ra những cỗ máy tuyệt đẹp này. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa chất, chúng tôi đã ở đúng nơi, vào đúng thời điểm để sáng chế, phát triển các sản phẩm wax và chăm sóc chi tiết tốt nhất thế giới. Được đánh giá bởi kỹ năng nổi tiếng của người Scotland cùng với kinh nghiệm thành thạo về vùng khí hậu khắc nghiệt nhất hành tinh.

Tinh khiết và thủ công
​Tất cả các sáng tạo của chúng tôi đều chính xác, tỉ mỉ và xuất sắc. Các sản phẩm được sản xuất theo các mẻ nhỏ và được làm bằng tay từ những nguyên liệu tự nhiên tốt nhất thông qua quy trình thủ công tinh khiết. Quy trình chuẩn – Sản xuất tại Scotland. Tất cả các sản phẩm của Angelwax đều được thiết kế phù hợp để sử dụng cho chiếc xe của bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia để làm chiếc xe của bạn tỏa sáng. Có trụ sở tại Scotland gần thành phố Glasgow, chúng tôi tôn trọng di sản của mình và sử dụng một hỗn hợp dầu tự nhiên độc đáo để tạo ra những sản phẩm wax có chất lượng tốt nhất thế giới.

 

Angelwax ra đời năm 2006 tại Vương quốc Anh. Sinh ra ở cuộc chơi đã có rất nhiều sự cạnh tranh, tại sao Angelwax - 1 thương hiệu mới vẫn có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng người dùng chuyên nghiệp và DIY? 

1. Angelwax - Sản phẩm chăm sóc xe của những nhà hóa học chuyên nghiệp.

Angelwax là hãng sản xuất hóa chất có trụ sở chính tại Scotland.UK được thành lập từ năm 2006. Ban đầu, những dòng sản phẩm mà hãng sản xuất mang tính chất thủ công.

Thời điểm từ năm 2006 đến năm 2010, những dòng sản phẩm Wax detailing của Angelwax đã khá nổi tiếng trên các diễn đàn dành cho những người chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Châu Âu.

 

Điều này có được từ những sự nghiên cứu rất cẩn thận và tỉ mỉ của đội ngũ chuyên môn của Angelwax. Đây hoàn toàn là điều dễ hiểu, bởi những sản phẩm được bán ra thị trường được sáng tạo bởi những nhà hóa học đã làm việc cùng nhau trong ngành công nghiệp hóa chất trong suốt 25 năm.

 

2. Hãng sản phẩm chăm sóc xe tỉ mỉ nhất mà bạn từng thấy.

Nếu bạn là người đang thực hiện 1 công việc chăm sóc xe chuyên nghiệp, hãy thử điểm danh 1 vài hãng hóa chất detailing có đầy đủ mọi giải pháp từ nước rửa xe đến wax detailing, ceramic coating, hay phủ nội thất,...

Angelwax tự tin làm được điều mà không phải hãng nào cũng có thể làm được. Giá trị cốt lõi của Angelwax luôn nằm ở chất lượng sản phẩm, lĩnh vực mà các nhà hóa học làm tốt nhất.

Wax detailing (wax carnauba) của Angelwax được cho là 1 trong những dòng sáp xe hơi tốt nhất thế giới. Sự độc đáo của Angelwax là có từng loại sáp cho từng màu sơn khác nhau. Người dùng sành sỏi khi sử dụng wax detailing Angelwax cho xe hơi sẽ có cảm giác giống như đang sử dụng 1 loại mỹ phẩm, khi bạn có thể lựa chọn 1 hay 2 loại sáp phù hợp nhất với bề mặt sơn và cá tính của bản thân.

Ở tất cả các chi tiết trên chiếc xe, Angelwax đều có 1 hoặc nhiều giải pháp cụ thể cho người dùng, giúp chúng ta dễ dàng khi lựa chọn công cụ lao động. 

3. Angelwax và cộng đồng Detailing tại Việt Nam

Angelwax chính thức về Việt Nam từ năm 2015 với việc hãng sản xuất tại Châu Âu ký hợp đồng thương mại với Báo Đỏ JSC. 

Đây được coi là bước chuyển mạnh mẽ của Báo Đỏ detailing center khi tập trung vào khai thác dịch vụ ở những dòng xe sang và cao cấp.Trước đó, Báo Đỏ detailing được biết đến là nơi phân phối sản phẩm quốc dân Sonax tại Việt Nam. 

Việc đi đầu thị trường detailing, Angelwax Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất, phong cách dịch vụ và quy trình detailing tốt nhất thị trường. Và đó là lý do tại sao Group Detailing - Detailer Việt Nam ra đời với hơn 7000 thành viên đều là những người đang làm nghề trên khắp cả nước. Group hướng tới 1 cộng đồng thân thiện, chuyên nghiệp, chia sẻ kiến thức và nâng cao chất lượng dịch vụ đối với ngành chăm sóc xe hơi.

4. Bạn nhận được gì khi trở thành thành viên của Angelwax Việt Nam.

Ngoài việc bán lẻ những sản phẩm của mình, Angelwax Việt Nam luôn thúc đẩy các trung tâm detailing nâng cao quy trình dịch vụ và trở thành đối tác của Angelwax Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các đối tác về giá sản phẩm ưu đãi, hỗ trợ đào tạo tay nghề, hỗ trợ chi phí marketing ngắn hạn và nhiều những sự tư vấn về thị trường và kinh doanh,...

Angelwax Việt Nam đang thực hiện bảo hành dịch vụ Ceramic cho khách hàng trên cả nước. Do vậy, khi trở thành thành viên của Angelwax, dịch vụ của bạn sẽ được bảo hành tại tất cả những trung tâm thành viên của Angelwax.