Hợp chất đánh bóng “all in one” chứa tinh thể ceramic

Hợp chất đánh bóng “all in one” chứa tinh thể ceramic

Angelwax Enigma AIO

Hợp chất đánh bóng “all in one” chứa tinh thể ceramic

Công dụng: Angelwax Enigma AIO có tác dụng sửa chữa và tinh chỉnh vết trầy xước từ trung bình đến nặng, vết xoáy, khuyết tật sơn, bề mặt sơn không hoàn hảo tương đương giấy nhám lên đến 2500. Kết thúc quy trình, lớp phủ gốm Nano độc đáo sẽ hình thành một lớp màng bảo vệ và tạo ra độ bóng tuyệt vời trên bề mặt sơn với độ bền lên đến 3 tháng.

Sử dụng: Lắc kỹ trước khi sử dụng. Kiểm tra mức độ cần xử lý trên bề mặt sơn. Áp dụng một lượng nhỏ phù hợp lên phớt đánh bóng. Sử dụng máy đánh bóng đồng tâm hoặc lệch tâm với áp lực trung bình trong khi đánh theo chuyển động ngang cho đến khi xuất hiện trên một màng trong suốt trên bề mặt sơn. Loại bỏ vết đánh bóng còn sót lại bằng khăn siêu sợi. Angelwax ENIGMA AIO cũng có thể được sử dụng bằng tay.

TIP: Trước khi máy đánh bóng, sử dụng Angelwax STRIPPED-EASE để làm sạch bề mặt sơn, chuẩn bị cho việc đánh bóng. Sau khi hoàn thành quy trình, có thể sử dụng thêm Angelwax ENIGMA QED CERAMIC INFUSED QUICK DETAILING SPRAY hoặc ENIGMA CERAMIC DETAILING WAX để tăng cường hiệu quả.