Sản phẩm phủ ceramic cao cấp với độ bền cao

Sản phẩm phủ ceramic cao cấp với độ bền cao

Enigma Genesis

Sản phẩm phủ ceramic cao cấp với độ bền cao

Angelwax ENIGMA GENESIS là sản phẩm phủ ceramic hiện đại nhất sử dụng trong mục đích chuyên nghiệp và có độ bền lên tới 5 năm.

ENIGMA GENESIS bảo vệ bề mặt sơn khỏi các vấn đề như oxi hoá, vết bẩn, bạc màu, phân chim, nhựa cây, mưa acid. ENIGMA GENESIS giúp kéo dài vẻ ngoài “đẹp như mới” và bảo vệ bề mặt sơn trong thời gian dài.

Cách dùng:
• Làm sạch, đánh bóng toàn bộ xe.
• Trước khi bắt đầu sử dụng, phải đảm bảo bề mặt sơn nguội đến mức chạm tay được. Sử dụng Angelwax Stripped-Ease để làm sạch các vết dầu mỡ, hoá chất còn tồn đọng trên bề mặt sơn.
• Phủ từng panel sử dụng miếng vải và miếng xốp đã được cung cấp sẵn. Khi panel đã được phủ, đợi khoảng 30 giây – 1 phút 30 giây (tuỳ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường) để Enigma Genesis liên kết với bề mặt, sau đó lau với khăn microfiber khô, sạch. Lau lại một lần nữa với khăn microfiber dày để tạo độ bóng. Khi đã hoàn thành phủ, cần sấy bằng đèn hồng ngoại với nhiệt độ và thời gian là 60 độ C – 20 phút. Nếu không sấy bằng đèn hồng ngoại thì cần phải để xe ở phòng tối, kín khí trong ~24 tiếng để lớp phủ có thể liên kết chặt với bề mặt.
• Tiếp tục thi công các panel khác.
• Không để xe tiếp xúc với nước trong vòng 24 tiếng đầu tiên sau khi sấy đèn/để khô tự nhiên.

Cách bảo dưỡng để duy trì độ bền:
​Rửa xe định kỳ bằng Angelwax ENIGMA SHAMPOO và sử dụng kèm theo ENIGMA QED.